“QUẠ QUẠ” TỘI NGHIỆP

Sau 1 tuần lễ anh Don thân chinh tòng teng xách tay, bay hơn nửa vòng trái đất {bởi sợ bỏ trong valise “quạ quạ” bị gẫy đôi), qua bao nhiêu thành phố trên thế giới, nào là Los Angeles, Newark, Munich, Prague, Frankfurt, Chicago, Houston, Dallas & Seattle, cuối cùng “quạ quạ” cũng đã được toại nguyện, được đậu trên vai anh Don đi ra sân khấu cho show Halloween của sòng bài Muckleshoot của thành phố Seattle (hay nói cách khác: Anh Don được “quạ quạ” âu yếm bám trên vai).

Dường như “Quạ quạ” đã thấm mệt theo với anh Don tự lúc nào!
Khi anh Don bước lên sân khấu, ban đầu còn cảm thấy lâu lâu quạ còn mổ mổ, cà cạ mỏ vào mặt mỗi khi anh Don xoay tới xoay lui.
Cho đến một lúc, cảm thấy cái chi đó là lạ, đưa tay rờ rờ lên vai thì “quạ quạ” đã chẳng còn! Chẳng biết “quạ quạ” đã tự buông người đi tự lúc nào, chỉ còn lại mỗi … đôi chân bám chặt vai áo (anh Don gài “quạ quạ” vào áo bằng một lố những cây kim băng)…

Tuy là quạ đồ chơi, tuy là loài … chim giả, vật vô tri qua hình dạng chú chim xấu xí, ma quái, nhưng quả thật đã nẩy ra chút sự quyến luyến với nhau tự lúc nào!

Một khán giả nhào lên trao lại “quạ quạ” cho anh Don khi anh Don bước vào sau phần trình diễn.
Đặt “quạ quạ” trên tay, anh Don cảm thấy có chút gì thân yêu, cảm giác “quạ quạ” như một chú chó ở nhà. Nhưng nhỏ bé, đen đúa đến tội nghiệp!

Thôi thì nếu có kiếp sau, hy vọng “quạ quạ” sẽ được làm một thứ gì đó, một vật gì đó có hình dạng đẹp đẽ hơn, để mọi người sẽ nhìn “quạ quạ” với cái ánh nhìn thiện cảm hơn là chú quạ đen đủi thường mang đến những điều không may mắn đến cho con người!.

Mùa Halloween rồi cuối cùng cũng gần qua, “quạ quạ” bye bye vì đã làm tròn đúng bổn phận với anh Don rồi?! Cũng có thể lắm chứ…

Goodbye em “quạ quạ” & Happy Halloween đến mọi người..

 

DON HỒ

OCT- 31- 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *